Giới thiệu
VIETTOTAL (tên đầy đủ: Công ty TNHH Giải pháp Tin học Toàn diện) là công ty chuyên về phần mềm và giải pháp tin học với thế mạnh là xây dựng các cổng thông tin điện tử - Portal và ứng dụng Web chạy trên nền Internet - Intranet. Các hoạt động chính của chúng tôi là:
  • Thiết kế và xây dựng các cổng thông tin điện tử phục vụ hoạt động thương mại điện tử (e-Commerce) của doanh nghiệp.
  • Thiết kế và xây dựng các cổng thông tin điều hành tác nghiệp hay văn phòng điện tử phục vụ các hoạt động quản lý hành chính, điều hành, trao đổi, công bố thông tin của các cơ quan nhà nước và chính phủ nhằm xây dựng hệ thống hành chính điện tử (e-Administration) tiến đến chính phủ điện tử (e-Government) ở Việt Nam.
  • Thiết kế giải pháp và xây dựng các cổng tri thức điện tử (cổng kiến thức) và giáo trình điện tử, học liệu điện tử phục vụ việc quản lý tri thức, quản lý đào tạo và đặc biệt là cung cấp môi trường đào tạo từ xa qua Intnernet (e-Learning) cho các trường, viện, trung tâm đào tạo.
  • Thiết kế và xây dựng các hệ thống quản trị nội dung tin tức của portal và website động (CMS), các báo điện tử, tạp chí, diễn đàn điện tử trên Internet.
  • Tư vấn, thiết kế và xây dựng các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin (hệ thống mạng, phần cứng, phần mềm) ứng dụng cho hoạt động thực tiễn của các tổ chức và công ty.

Với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật vững vàng có tinh thần trách nhiệm cao, VIETTOTAL không chỉ đem đến các giải pháp và sản phẩm phần mềm chất lượng tốt toàn diện mà còn cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động của hệ thống nhằm thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Tâm niệm
Thấu hiểu yêu cầu - Tận tâm phục vụ luôn là tâm niệm hàng đầu trong mọi hoạt động của VIETTOTAL khi triển khai dự án từ nhỏ đến lớn.