Giới thiệu cổng thông tin điện tử VietPortal

VietPortal là cổng thông tin điện tử (Portal) được xây dựng dựa trên việc tham khảo toàn diện các hệ thống cổng thông tin điện tử nổi tiếng thế giới: phpNuke, Mambo, uPortal, LifeRay, SharePoint, DotNetNuke, Rainbow. Nhờ vậy VietPortal kế thừa được những kiến trúc thiết kế và đặc tính nổi bật từ các Portal khác.

Một số module chính của VietPortal:

Module Quản trị nội dung tin tức (CMS)
Đây là một module chính của Portal. VietNews dùng để xây dựng hệ thống báo điện tử, tạp chí điện tử. VietNews cung cấp đầy đủ các tính năng tiện dụng để biên tập, xuất bản, lưu trữ tin tức, bài viết. Người sử dụng (cộng tác viên, biên tập viên …) có thể soạn, cập nhật, hiệu chỉnh tin bài ở mọi nơi, mọi lúc.
Các tính năng chính:
    * Soạn, cập nhật, hiệu chỉnh, duyệt đăn ting bài thuận tiện và rất đơn giản như soạn thảo văn bản Word.
    * Phân loại tin bài theo lĩnh vực và theo chủ đề khác nhau.
    * Xử lý bài viết rất đơn giản và theo chu trình công việc: Gửi bài --> Biên tập --> Duyệt bài --> Đăng bài. Chu trình xử lý bài viết có thể thay đổi linh động theo nghiệp vụ biên tập.
    * Phân quyền người sử dụng theo nhiều vai trò khác nhau: Gửi bài, Biên tập, Duyệt bài, Đăng bài. Các vai trò có thể được thêm và thay đổi theo nghiệp vụ và không giới hạn số người sử dụng.
    * Đưa tin bài vào luồng sự kiện, tin nổi bật, tin trang nhất, tin ảnh… rất dễ dàng.
    * Tùy chọn hình thức thể hiện đa dạng cho danh sách và nội dung tin bài.
    * Tìm kiếm nhanh chóng các bài viết theo nhiều tiêu chí.
    * Và nhiều tính năng khác nữa …

Module Diễn đàn
Chức năng chính của diễn đàn cho phép người sử dụng tạo các tuyến tin và trả lời các tuyến tin của người khác. Hơn nữa người dùng có thể tạo một hoặc nhiều diễn đàn hoặc trả lời và tạo các tuyến tin tùy theo quyền hạn của thành viên được cấp bởi người quản trị. Người quản trị diễn đàn có quyền sửa, xóa, chuyển hoặc thay đổi các tuyến tin trên diễn đàn. Quyền phụ trách chuyên mục thường được trao cho thành viên của diễn đàn.

Module Triển lãm ảnh
Cho phép người sử dụng tạo khu triển lãm nghệ thuật ngay trên website của mình.

Module Thư viện phim và âm nhạc
Chức năng này cho phép người sử dụng đưa lên và quản lý trên website các loại media như: flash, QuickTime, RealPlayer, Windows Media, các loại dịnh dạng âm thanh khác wav, mp3… và các loại ảnh. Các media được tổ chức và phân loại theo chủ đề khác nhau v.v...

Module Thăm dò ý kiến
Chức năng này cho phép người sử dụng tạo lập các câu hỏi cần điều tra và các phương án trả lời tương ứng để lựa chọn. Các câu trả lời được thống kế và hiển thị lên biểu đồ. Người sử dụng cũng có thể thiết lập các phương pháp điều tra khác nhau.

Module Quảng cáo bằng banner và logo
Chức năng này quản lý khách hàng đặt quảng cáo trên website và các banner và logo quảng cáo của từng khách hàng. Người quản trị tùy ý lựa chọn vị trí đặt banner và logo trên website.

Module Liên kết
Chức năng này cho phép tạo liên kết, đặt thời hạn đến các website khác và thống kê số lần và nhật ký truy cập vào các liên kết.

Và rất nhiều module khác (20 modules) đã được phát triển và hoàn thiện.

VietPortal 2015 (phiên bản mới nhất) được xây dựng trên nền tảng Microsoft ASP.NET 4.0

Tổng quan về VietPortal

Đa năng – VietPortal là một cơ sở hạ tầng lý tưởng của ứng dụng web để xây dựng và triển khai các dự án như website thương mại, các mạng intranet và extranet của tổ chức, doanh nghiệp, website tin tức trực tuyến và các ứng dụng chuyên ngành riêng.

Thân thiện – VietPortal được thiết kế để giúp người dùng quản lý dễ dàng tất cả mọi chức năng của ứng dụng. Các biểu tượng, trợ giúp, giao diện, cho phép thao tác rất dễ dàng.

Mạnh mẽ –  VietPortal hỗ trợ việc tạo lập nhiều website trên cùng một bộ cài đặt. Người quản trị có thể quản lý một hay nhiều website khác nhau với những tính năng và giao diện khác nhau.

Giàu tính năng – VietPortal được xây dựng cùng với nhiều tính năng mạnh mẽ. Quản trị, thiết kế, nội dung, bảo mật và người dùng được quản lý và sửa đổi dễ dàng qua các công cụ này.

Dễ cài đặt – VietPortal có thể cài đặt và chạy chỉ trong vòng mười phút.

Đa ngôn ngữ – VietPortal có đặc tính đa ngôn ngữ cho phép người quản trị dễ dàng dịch ứng dụng từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Mở rộng – VietPortal cho phép mở rộng không giới hạn các tính năng mới theo yêu cầu của người sử dụng và không hề làm ảnh hưởng đến các chức năng đang hoạt động, không hề làm gián đoạn sự vận hành liên tục của portal.

Tư vấn

WebOffice Phone Support 0902 197499

(Mr. Hoàng)